Tư vấn cách chọn thắt lưng da cá sấu

Tư vấn cách chọn thắt lưng da cá sấu

2 màu sắc được nhiều khách hàng chọn lựa nhất là màu nâu đỏ và nâu đất. Vì vậy mình cũng khuyên các bạn nên chọn 2 tông màu này vì nhiều ưu điểm của nó. Màu đen cũng có một số khách hàng lựa chọn vì dễ phối đồ công sở với đôi giày tây màu đen. Màu vàng bò nổi bật nhưng dễ bị xuống màu nên tương đối ít khách hàng chọn lựa.

Cách chọn thắt lưng da cá sấu

Tưởng chừng việc mua một chiếc thắt lưng da cá sấu đơn giản như chỉ cần nhìn thấy đẹp, giá cả phải chăng là xong ngay. Nhưng bạn sẽ phải xem xét lại sau khi đọc bài viết này.

Một vài lưu ý khi trước khi chọn mua một sản phẩm thắt lưng da cá sấu:

Chọn lựa theo vân da, tính thẩm mỹ

Nhắc đến thắt lưng da cá sấu thì phần lớn mọi người đều nghĩ là phải có gai, gồ ghề đẹp mắt. Đấy chính là nguyên nhân có tới 70% khách hàng ưa chọn những sản phẩm có gai lưng hoặc vây đuôi hoặc cả 2. Ưu điểm của loại dây này là nổi bật hơn, phổ biến hơn và được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên với những khách hàng đã từng xài nhiều năm họ lại có xu hướng chọn những sản phẩm ít hoặc không có gai như thắt lưng cá sấu da bụng, da hông. Họ có lựa chọn như vậy vì dòng dây này có khả năng phối đồ công sở phù hợp hơn. Ngoài ra họ còn còn yêu thích sự tiện dụng từ loại dây này: đơn giản, bền và không bị cộm khi sử dụng như loại dây có gai kia.

Theo giá thành (dây nối hay dây liền)

Dây lưng da cá sấu cho dù là có gai hay không như trên nhưng cũng đều có 2 loại là dây nối và dây liền nguyên miếng. Dây nối thường được nối từ 2-3 đoạn với điểm nối 1 cách đầu khoảng 25cm, đoạn nối sau cách đuôi khoảng 35cm. Loại dây này phổ biến chiếm tới 70-80% dây thắt lưng da cá sấu ngoài thị trường. Giá của chúng dao động từ 800K-1200K (trừ một số nơi mình không rõ nguyên nhân sao họ bán giá cao thế). Loại dây thứ 2 là dây liên nguyên con là kiểu dây không có điểm nối nào, và vân da liên tục đều đặn, đẹp, bền hơn dây nối. Giá thành của loại dây này thường cao hơn 30-40% so với dây nối.

Đế của dây thắt lưng da cá sấu

Hiện nay có 2 loại đế sử dụng cho dây thắt lưng da cá sấuda bò trơn và da bò hạt. Da bò trơn được sử dụng nhiều và phổ biến hơn vì thoạt nhìn thấy có vẻ đẹp hơn. Tuy nhiên điểm mấu chốt ở đây da bò trơn khi sử dụng dễ bị bong tróc trong quá trình luồn dây qua mặt khoá do bị cọ xát nhiều. Điều này lại ít xay ra ở lớp da bò hạt hơn. Vì vậy thành thực mình khuyên khách hàng nên chọn lựa dây có lớp đế từ da bò hạt.

Màu sắc

Theo nguoisanhda.vn